BẠN CÓ SỨC MẠNH TẠO RA BẤT CỨ THỨ GÌ BẠN MUỐN

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo thành công từ kỹ năng bán hàng

Võ Văn Đảng, Chuyên gia đào tạo bán hàng nội lực

Từ nhà sáng lập SalesWorld

Chào bạn, tôi là Võ Văn Đảng

Chào mừng bạn đến với Học viện Đào Tạo Bán Hàng Nội Lực SalesWorld, xin chúc bạn thật bình an cùng gia đình hạnh phúc.

Để dễ dàng làm quen tôi xin chia sẻ với bạn câu chuyện của tôi.

Tôi xuất thân từ một gia đình ở tỉnh Gia Lai, là thành viên thứ 6 trong gia đình có 11 anh em, gia đình tôi nhiều đời làm nông nghiệp. Không như nhiều bạn bè khác, tôi từ bỏ việc học từ năm  cuối cấp 2 vì gia đình lúc đó quá khó khăn không có tiền cho việc học hành, mãi đến 9 năm sau tôi mới có cơ duyên được đến trường lần thứ hai, lúc này là học trung cấp Quản Trị Kinh Doanh tại Tp.HCM. Tôi tốt nghiệp loại khá của trường vào cuối năm 2012.

Nghề Sales của tôi bắt đầu từ năm 2011, tôi được phân công đi tiếp thị và bán mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ, khách hàng của tôi là những cửa hàng bán sữa truyền thống, thị trường của tôi là Quận Tân Bình, Quận 6, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, công việc không có gì khởi sắc nên tôi dừng lại, tôi làm nhiều công việc khác nhau cho đến khi quay lại làm nghề bán hàng qua điện thoại cho công ty đào tạo Cơn Bão Triệu Phú năm 2013. Tôi khởi đầu từ cấp bậc thấp nhất và đạt được thành quả cao nhất công ty về doanh thu cá nhân sau 1 năm, và từ đó trở về sau tôi luôn là người dẫn đầu đội nhóm bán hàng về doanh số.

Tôi được đề cử làm Sales Manager, vài tháng đầu quả là khó khăn ở cương vị mới, mọi thứ thật bỡ ngỡ nhưng tôi đã dẫn dắt đội của mình lập nhiều kỷ lục tăng doanh thu cho công ty.

Sự phát triển của bản thân tôi quá nhanh, tôi rẽ sang hướng mới là nhận xây dựng, đào tạo và dẫn dắt các đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hàng trăm khóa học về tư duy, phát triển bản thân kết hợp thêm kinh nghiệm thực tế cùng nền tảng huấn luyện có trong người, tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp gia tăng doanh thu từ 40% – 100% bằng việc đào tạo và huấn luyện nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Càng làm sâu với các doanh nghiệp tôi càng phát hiện ra một sự thật khiến tôi đờ đẫn: Có quá nhiều (96%) các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, điều này không giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu ổn định mà ngược lại khiến doanh nghiệp thêm gánh nặng chi phí, tôi cho rằng mình cần phải làm cái gì đó để giải quyết việc này và tôi đã có 2 giải pháp cho doanh nghiệp:

1- Tôi tổ chức huấn luyện cho chủ doanh nghiệp về kiến thức và kỹ năng xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hơn, kết hợp với đào tạo và huấn luyện cho nhân viên của họ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

2- Tôi trực tiếp tham gia đồng hành với chủ doanh nghiệp để cùng họ xây dựng nên một phòng kinh doanh hiệu quả và tối ưu.

Bán hàng là hơi thở của doanh nghiệp và tôi tự hào với bản thân mình vì đã đóng góp một phần công sức giúp doanh nghiệp Việt phát triển và phồn thịnh.

Cảm ơn bạn, tôi mong muốn được phục vụ bạn!

KẾT NỐI VỚI SALESWORD

Hotline: +84 0977 399 571
Trụ sở: 76 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
VP Hà Nội: Tầng 4&5, 47 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

“THIẾU NỘI LỰC BÁN HÀNG, MỌI CHIÊU THỨC ĐIỀU TRỞ NÊN VÔ NGHĨA”

Võ Văn Đảng​

KIẾN THỨC BÁN HÀNG

VỀ SALESWORLD

 • Giới thiệu
 • Sự kiện
 • Tuyển dụng
 • Tin báo chí
 • Liên hệ

KHOÁ HỌC

 • CEO phải giỏi SALE
 • Lãnh đạo bán hàng nội lực
 • Bán hàng bằng nội lực
 • Sales & Presentation
 • Xây dựng kịch bản Telesales

KIẾN THỨC BÁN HÀNG

 • Kỹ năng bán hàng
 • Bán hàng theo DISC
 • Kỹ năng lãnh đạo
 • Quy trình bán hàng
 • Xây dựng đội nhóm

ĐĂNG KÝ BẢN TIN BÁN HÀNG

Điền email của bạn để nhận bản tin bán hàng hàng tuần từ SalesWorld

Share